37+5 ดิ้นเก่งมากไม่ได้นอนเลย

ตอนกลางดึกดิ้นเหมือนจะออกดิ้นทีเจ็บ อยากให้ออกแล้วค่ะไม่ได้นอนเลย ออกมาค่อยว่ากันใหม่ แม่ๆออกกันยังค่ะ28กันยายน กำหนดคลอด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะอาการเดียวกันเลยทรมานมาก37วีค+4วันแล้วค่ะ

12mo trước

ตอนนี้เหมือนถูกถีบยุฝ่ายเดียว😁

กำหนด28 เหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดผ่า15นี้แล้วว 😂 สู้ๆนะคะแม่

30 กันยายังไม่ออกเลยค่ะ อยากให้รอมาดิ้นข้างนอกแล้วนะ

บ้านนี้ก้อกำหนดวันที่28กันยา แต่ไม่น่าจะถึงค่ะ

12mo trước

ขอให้ออกพุ่งนี้พร้อมกันเลยไมค่ะ😁

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ เงียบมากๆเลย

30ก.ย ก็ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ตอนนี้ดิ้นที่เกรงไปหมด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo trước

ขอให้เป็นวันจันทร์ค่ะสาธุ

บ้านนี้คลอด29ก.ย ค่ะ

12mo trước

29 ก.ย.เหมือนกันเลยคะ อยากแตกมากๆดิ้นบ่อยเกินคะ

สู้ต่อไปแมแม่