ตั้งครรภ์สัปดาห์ที่ 8 มีเรื่องกังวลค่ะ

ตอน 6 สัปดาห์ มีเลือดออกนิดนึง ไปซาวน์พบแค่ถุงครรภ์ หมอนัดอีกทีตอน 10 สัปดาห์ วันนี้ (4/1/63 อายุครรภ์ 8 สัปดาห์) มีเลือดตกอยู่ที่พื้นห้องน้ำ ตกใจมากเลยค่ะ เป็นก้อนเล็กๆ มีแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ รบกวนชี้แนะด้วยค่ะ

ตั้งครรภ์สัปดาห์ที่ 8 มีเรื่องกังวลค่ะ

เคยเป็นค่ะ ไปหาหมอหมอก็ให้รออัลตราซาวด์ดูเด็กว่ายังมีอยู่ไหม แล้วก้ให้ยาแก้ปวดมากินค่ะ