อัลตราซาวน์ดูเพศ

ตอน 4 เดือนคุณแม่ท่านไหนหมออัลตราซาวน์แล้วรู้เพศบ้างคะ ของแม่หมอบอกมากกว่า 50% ได้ลูกสาว ผลจะเปลี่ยนแปลงบ้างมั้ยคะ คนแรกได้ลูกชาย คนนี้เลยอยากได้ลูกสาวมากค่ะ

1 Trả lời

ตอน13วีค หมอบอกน่าจะชาย พอ17วีค ชายชัดๆเลยค่ะ คนแรกก็ชาย

5y trước

คนแรกลูกชายหนีบขาค่ะ กว่าจะรู้ก็ 5 เดือนเลย คนนี้อ้าขา จู๋ยังไม่โผล่ค่ะ ลุ้นมาก