แบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ

ตอน5และ6เดือนหมอบอกผู้ชายค่ะแต่ตอนนี้7เดือนหมอมาบอกว่าผู้หญิงอยากทราบว่าแบบนี้ผู้หญิงจริงไมค่ะอยากซื้อชุดรอตัวน้อยแล้วค่ะ

แบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ

เราก็ว่าน่าจะผู้หญิง ไม่มีอะไรโผล่มา😁

ผู้หญิงไหมคะ