ตอน8เดือนน้องดิ้นเบาลงกันมั้ยคะ

ช่วงนี้น้องดิ้นเบาลงมากจากเมื่อ6-7เดือนท้องเบี้ยวไปข้างนึงเลย เป็นกันมั้ยคะ

เข้าเดือนที่8 คะ บ้านนี้ไม่รุ้ว่าน้องดีดอะไรมา ดิ้นเก่งมาก ดิ้นเก่งตั้งแต่6 เดือน จนถึงตอนนี้คะ นี้ก็ยังไม่ได้นอนเลยคะ ตีหนึ่งละ ดิ้นตั้งแต่ สามทุ่มจนถึงตีหนึ่ง แทบไม่ได้หลับได้นอนเลยคะ บ้านนี้ได้ลูกชายคะ

ปกติคะที่น้องจะดิ้นเบาลง เพราะตอนนี้น้องจะเริ่มตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ในการดิ้นจะน้อยลง แต่น้องยังดิ้นยุ เพราะตอนนี้เราท้อง 9 เดือนกว่าดิ้นน้อยลงแต่ก๊ยังดิ้นดียุคะ ไม่ต้องเป่นกังวลมากนะคะ สู้ๆ

36w ดิ้นเบาลงค่ะ เมื่อวานไม่สบายใจไปหาหมอ หมอเอาเครื่องวัดการเต้นหัวใจลูกใส่ค่ะ และให้เรานับเวลาลูกดิ้นด้วยค่ะ 1 ชม. ดิ้นไปเกือบ 40 ที แม่นี่อายเลยค่ะ ต่อหน้าหมอละเก่งเชียว อยู่บ้านละหงอยค่ะ

5y trước

5555. เหมื่อนกันเลยค่ะ

เป็นค่ะ น้องดิ้นเบามาก บางวันรู้สึก 3-4ครั้ง เเต่มาดิ้นตี2-3. ก็เบาเหมือนเดิมค่ะ กังวลเหมือนกัน 8เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้33+1 ดิ้นเเรงกว่าเดิม ดิ้นนานกว่าเดิมด้วยค่ะ 3ชม.คือดิ้นติดต่อกันเลย ไม่หยุด แม่นี่ไม่ได้หลับเลย

33+1 จากปกติประมาน10/รอบ ตอนนี้เหลือ4-5 ครั้ง/รอบค่ะ แต่ถ้ารวมทั้งวันเกิน10ครั้งก็ปกติ แต่อิแม่จะไม่ชินเอง

พื้นที่แคบลงค่ะแม่ น้องเลยไม่ค่อยดิ้นแรง บ้านนี้38วีคกว่าน้องเคลื่อนตัวเป็นคลื่นๆทั้งวันเลย😆😆

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องดิ้นน้อยและเบาลงค่ะ แต่จะโกงตัวบ่อยค่ะ โกงตัวแต่ละครั้งนี่เจ็บมากๆค่ะ

พึ่งเป็นเมื่อวานเลยคะ อีก2วันจะครบ8เดือนน้องดิ้นเบาลงมากแม่ แอบกังวลเหมือนกันคะ

8เดือนบ้านนี้ แรงกว่าเดิมคะ จนนอนไม่หลับเลย ดิ้นทั้งวันทั้งคืน ไม่รู้นางจะดีดอะไร 😂