ทีม ตุลา ตอดกันยังจ้ะ

ตอดบ่อยมาก นั่งเฉยๆตกใจรู้สึกท้องตึงๆ แล้วก็หาย เป็นๆหายๆคิดว่าน้องคงเริ่มดิ้นแล้วค่ะ จะเร็วไปไหม ฮ่าๆ รึแม่คิดไปเองกันน้ะ 17 สัปดาห์ 4 วัน

1 Trả lời

19วีค เเล้วคะ ยังไม่ดิ้นไม่ตอดให้รุ้สึกเลย

3y trước

แม่บางคนอาจจะเป็นช้าจ้า แม่ไม่ต้องคิดมากน่ะคะ