37+2 week #ทีม4ตุลา

ท้องแรกส่วนมาก คลอดกันตอนกี่วีคคะ #ทีม4ตุลา

แล้วแต่คนนะคะแม่ บ้านนี้ท้องแรก 39+3 คลอดธรรมชาติ ท้องสอง 39+2 คลอดธรรมชาติ (ยาเร่ง) ท้องนี้ 34 สัปดาห์แล้วค่ะ กำหนด 27 ตุลาคม แต่ ช่วงอายุครรภ์ที่สามารถคลอดได้โดยถือว่าคลอดแบบสมบูรณ์คือ 37-42 ค่ะ

ท้องแรก 38+5 ท้องสองนี้ได้ 31 ลุ้นยุเลยคะว่าจะออกกี่วิค