ที่ตรวจตั้งครรภ์ขึ้นสองขีดจางแบบนี้มีโอกาสท้องกี่เปอร์เซนคะ

ตรวจไข่ตกเจอวันที่ 8 เมษา ถัดมาจนวันที่ 20 เมษา มีอาการปวดท้องหน่วงๆ เหมือนประจำเดือน เลยลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ปรากฎว่ารูปแรกแบบจุ่มขึ้นขีดสองจางมากๆ เลยซื้อแบบหยดมาตรวจปรากฏขึ้นสองขีดจาง ต่อมา21-22 เลยลองซื้อมาตรวจอีก เเต่ก็ยังเป็นสองขีดจางเหมือนเดิม รอบเดือนมาไม่ปกติ แต่ปวดท้องมา3วัน จนวันนี้ปจด.ก็ยังไม่มา มีปวดท้องนิดหน่อยให้พอรำคาน มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มีโอกาสท้องจริงหรือท้องลวงคะ

ที่ตรวจตั้งครรภ์ขึ้นสองขีดจางแบบนี้มีโอกาสท้องกี่เปอร์เซนคะ

หนูตรวจตอนท้องใหม่ๆจางมาดกว่านี้ค่ะ ปัจจุบัน 4 เดือนแล้ว