ตรวจครรภ์

ตรวจใหม่แล้วขึ้นชัดกว่าเดิมค่ะ แบบนี้ไปหาหมอได้เลยไหมคะ

ตรวจครรภ์

ไปฝากครรภ์ รับยามาทานบำรุงเจ้าตัวน้อยเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะไปหาหาหมอได้เลยค่ะคุณแม่

ไปฝากครรภ์เลยคะดีใจด้วยคุณแม่นะคะ

ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ ดีใจด้วยนะคะ

ดีใจด้วยค่ะ รีบไปฝากครรภ์เลยแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ ไปหาได้เลยค่ะ

ไปฝากท้องได้เลยคะดีใจด้วยคะ

ดีใจด้วยค่ะ...ฝากครรภ์เลยค่ะ

ดีใจด้วยคะ ฝากครรภ์ได้เลย

ไปหาหมอฝากท้อง​เลยค่ะ