ท้องเป็นประจำเดือนได้มั้ย

ตรวจแร้วขึ้น2ขีดจางๆ อีกวันนึงเป็นประจำเดือนยังงี้เป็นไรไหมค่ะ

เป็นไปได้ค่ะ แต่อาจเป็นส่วนน้อยมาก ช่วงเดือนสองเดือนแรก คนรู้จักเป็นค่ะ ถ้าประจำเดือนมาจริงๆ แล้วไม่ท้องก็ไม่เป็นไรนะคะ มีต่อได้เลยหมอบอกไม่ต้องพักท้องค่ะ จู้ๆค่ะ🫶🏻

แม่ไปหาหมอหรือยังคะ ถ้ายังรีบเลยนะคะ เราก็เคยเป็น คนท้องไม่ควรมีเลือดออก เป็นกำลังใจให้ค่ะ🙂

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

เป็นเหมือนกันเรยเรารอดูอีก2-3วัน

2y trước

ตอนนี้เลือดไหลเยอะปวดท้องมากค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็กรึป่าวคะ

2y trước

ขอให้เป็นแบบนั้นค่ะ เพราะปวดท้องมาก