ตัวTมันละลาย ท้องมั้ยค่ะของน้องสาว

ตรวจเเล้วมันเป็นเเบบนี้ค่ะท้องมั้ยค่ะ

ตัวTมันละลาย ท้องมั้ยค่ะของน้องสาว

ไม่ค่ะเมื่อก่อนเราตรวจเป็นรูปไม้กางแขนเลย ลองซื้ออันใหม่มาตรวจอีกทีนะคะ

ลองหาซื้อที่ตรวจใหม่คะ น่าจะชัดเจนกว่านี้นะ เพื่อความชัวร์คะ😊

อาจจะเสียหรืออ่านค่าช้ากว่าทีระบุ ซื้อมาตรวจใหม่นะคะ

ควรตรวจซ้ำ และ ควรเป็น ฉี่แรกของวันค่า จะได้เข้มสุด

ซื้อในเซเว่นมาตรวจค่ะชัวร์กว่า ตรวจใหม่นะค่ะ

ที่ตรวจอาจจะเสียค่ะ..ซื้อมาตรวจใหม่นะค่ะ

ตรวจใหม่ค่ะ ค่อยๆหยดตามวิธีใช้หลังกล่อง

ที่ตรวจอาจเสีย แนะนำซื้อมาตรวจใหม่คะ

ซื้อมาตรวจใหม่นะคะ แบบหยด แบบจุ่มเลย

ที่ตรวจอาจเสีย ลองซื้อมาตรวจใหม่ค่ะ