แบบนี้ท้องไหมค่ะช่วยตอบที่

แบบนี้ท้องไหมค่ะช่วยตอบที่ค่ะ ตัวcจาง ตัวtเข้มแบบนี้ท้องไหมค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะช่วยตอบที่

2ขีดก็คือท้อง. ถ้าไม่แน่ใจไปตรวจคลีนิคแค่นั้น อ่านคู่มือใช้งานมั่งข้างกล่องอ่ะ. เจอคำถามแนวนี้ตลอด

ขึ้นแบบนี้ค่ะตรวจรอบสองรอบแรกขึ้น2ขีดชัดกว่านี้..แต่มีเลือดออกเหมือนมาประจำเดือนหลังตรวจ..จะเป็นอะไรมั้ย

4y trước

ไปหาหมอนะคะแม่ ท้องค่ะ ถ้าขึ้น2ขีด

ท้องค่ะ ของเราก็ T เข้มมากๆ C จางๆ ไปอัลตร้าซาวน์ดู ปรากฎว่าได้ 6 สัปดาห์แล้วค่ะ

2y trước

ตอนนั้นเจอตัวและหัวใจแล้วค่ะแม่ตอน 6 สัปดาห์ ตอนนี้น้องได้ 10 เดือนละจ้า

มองยังไงหรอค่ะ ที่ว่าจาง เข้มชัดขนาดนี้ จางกว่านี้ยังท้องเลยคะ

ท้องค่ะ ชัดกว่าของเราอีก ถ้าขึ้นสองขีด จะจางจะเข้มก็ท้องแน่นอนค่ะ

เพิ่งเจอว่าตัวเองท้องเหมือนกัน ต้องคลอดใกล้ๆกันแน่เลยค่า^^

แม่ๆๆตรวจเลือดค่าhcg ครั้งแรกกับครั้งสองได้เท่าไหร่กันค่ะ

มองยังไงว่าจางค่ะเราว่าเค้มออกนะ ท้องดิไม่รอแล้ว555

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ เตรียมตัวเป็นคุณแม่ได้เลยค่ะ 🥰

มองยังไงหรอคะว่าจางเลือนผ่านมาก็เห็น2ขีดชัดนะ