ธารัสสิเมีย

ตรวจเลือดหมอแจ้งว่าเสี่ยงเป็นธารัสสิเมี่ยทั้งแม่และพ่อ แต่รอผลตรวจอีกที อย่างนี้อันตรายต่อลูกไหมมั้ย 9สัปดาห์ค่ะ หมอแจ้งแม่ค่อนข้างซีดมีวิธีแก้อย่างไรบ้างค่ะแม่ๆ กังวลมากค่ะ

ถ้าเป็นก็คือ อาจจะได้ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ แต่ถ้าเป็นพาหะเฉยๆ ไม่ต้องยุติค่ะ แม่รอฟังผลนะคะ ไม่ต้องเครียด

ขอบคุณมากค่ะ รอผลตรวจอยู่ค่ะแม่ๆ