พึ่งตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์ค่ะ

แม่คนไหนฝากครรภ์แล้วบ้างค่ะ...หรือว่ายัง

ส่วนใหญ่จะฝากครรภ์ก่อน 12w ค่ะ ในช่วงแรกคุณหมอจะให้ทานโฟลิคอย่างเดียวไปก่อน เพราะถ้าทานวิตามินมากอาจจะทำให้ยิ่งแพ้ท้องในกรณีที่คุณแม่มีอาการแพ้ท้องอยู่แล้วนะคะ

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่า จะได้ยามาบำรุงน้องในท้องง ฝากครรภ์ ไม่ควรเกิน12 สัปดาห์นะคะ

ตรวจเจอเร็วฝากเร็วดีกว่าค่ะ คุณหมอจะได้ให้ยามาทานบำรุง

รู้เร็วฝากเร็วดีกว่านะคะ จะได้ยาบำรุงมาทานด้วยค่ะ

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีกะน้องนะคะ จะได้ทานยาบำรุงครรภ์

ไปหาหมอตั้งแต่ 6w ซาวด์ดูหัวใจ 8w ฝากครรภ์+เจาะเลือด 10w

ยิ่งรู้ ต้องยิ่ง ฝากเร็วน่ะ หมอจะได้ให้ยามาทาน

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ ตอนฝากได้5Wแล้ว

ฝากแล้วค่ะ หมอนัดไปฟังผลเลือดวันที่ 25 พ.คนี้

ไปฝากเลยจ้า บ้านนี้ฝากตั้งแต่เดือนแรกแล้ว