เสี่ยงสูง ... แม่ใจคอไม่ดี เครียดมาก

ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม ผลออกมาเสี่ยงสูง 1:230 เครียดมาก ร้องไห้ทุกวัน คุณหมอนัดเจาะน้ำคร่ำ อาทิตย์หน้า เพราะตอนนี้พึ่งได้ 16 week ขอกำลังใจและแชร์ประสบการณ์จากแม่ๆ ด้วยค่ะ 🙇😣

อย่าคิดมากค่ะแม่ เราก้อโดนเจาะตอนท้องผลออกมาปกคิค่ะ แถมได้รู้เพศลูกแบบ100%ด้วยนะคะ ส่วนมากผลจะปกติหมดค่ะ สู้ๆอย่าคิดมากนะคะ เดี๋ยวตัวน้อยเครียดด้วยน๊าาา