เสี่ยงสูง ... แม่ใจคอไม่ดี เครียดมาก

ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม ผลออกมาเสี่ยงสูง 1:230 เครียดมาก ร้องไห้ทุกวัน คุณหมอนัดเจาะน้ำคร่ำ อาทิตย์หน้า เพราะตอนนี้พึ่งได้ 16 week ขอกำลังใจและแชร์ประสบการณ์จากแม่ๆ ด้วยค่ะ 🙇😣

เป็นเหมือนกันค่ะเจาะน้ำคร่ำดือนที่แล้วผลออกมาแล้ว หมอบอกปกติ อย่าคิดมากค่ะหมอบอกส่วนน้อยที่จะเป็น ตอนผลเลือดออกมาเสี่ยงสูง เครียดร้องให้เหมือนกันค่ะ

ของเราก็เสี่ยงสูงค่ะ ตอนแรกเครียดเหมือนกันเจาะถุงน้ำคร่ำ พึ่งรู้ผล 16 พ.ค ที่ผ่านมา ตอนนี้โล่งแล้วค่ะน้องปกติดี คุณแม่ไม่ต้องกังวลน้าา ✌️✌️

พี่สาวเราอายุ 34 หมอบอกแบบนี้เหมือนกัน จะเจาะน้ำคร่ำด้วย แต่พี่สาวไม่ยอม เพราะกลัวเสี่ยงแท้ง ตอนนี้ลูก 1 ขวบแล้ว เด็กปกติดีค่ะ

ไม่ต้องคิดมากน้าคุณแม่ ตอนแรกก็เครียดกังวลไปหมด บ้านนี้ก็ 1.131 ตรวจออกมาผลปกติจ้า ตอนนี้คลองน้องได้1เดือนกับ23วันแล้วจ้า

ถ้ามีงบ คุณแม่ตรวจโครโมโซมเลยค่ะ รพ.รัฐน่าจะประมาณ 9 พัน ผลจะบอกเลยว่าเป็นหรือไม่ จะได้ไม่ลุ้นจนเครียดค่ะ แม่

คุณแม่อย่าร้องไห้นะคะ ส่งผลถึงน้องค่ะ ขอให้ผลเจาะน้ำคร่ำปกตินะคะแม่ ✌️✌️✌️จับมือให้กำลังใจค่ะ ❤️❤️❤️

1y trước

เห็นใจแม่มากๆเลยค่ะ แต่ยังไงก็ต้องสู้ๆนะคะ ✌️✌️🥰🥰

อย่าเครียดค่ะคุณแม่ บ้านนี้เสี่ยง1:30 ยังผ่านฉลุยเลยค่ะ ไม่มีอะไรหรอกค่ะ เดี่ยวลูกจะเครียดตามนะคะ😊

ไม่ต้องเครียดนะแม่ บ้านนี้อายุ26ก็เสี่ยง 1:50เลย ตรวจนิฟมาก็ไม่เป็นค่ะ ตอนนี้33weekแล้วน้องแข็งแรงดีมาก

เจาะเลือดมีความเสี่ยงเกือบทุกคน เราก็เสี่ยง แต่พอเจาะน้ำคล้ำ ผลปกติคะ คุณแม่อย่าเคลียดนะคะ

คุณแม่อย่าเครียด อย่าร้องไห้เยอะนะคะ จับมือให้กำลังใจค่ะ คุณแม่ต้องเข้มแข็งนะคะ💪🏻✌🏻