คุณหมอนัดเจาะน้ำคร่ำ

ผลเลือดแม่มีภาวะเสี่ยงดาวน์ซินโดรมแม่ๆท่านได้เจาะน้ำคร่ำตรวจเหมือนกันบ้างค่ะ แม่กลัวและมีความกังวลใจ ขอความคิดเห็นท่านที่เคยมีประสบการณ์ด้วยค่ะ

เราเจาะค่ะ ไม่เจ็บไม่มีอาการแทรกซ้อนอะไรนะคะ เจาะตอนกลางคืน เช้าไปทำงานได้ตามปกติ เราไม่ได้เจาะเลือดตรวจ เลือกเจาะน้ำคร่ำทีเดียวเพราะผลแม่นยำสุด ขอลุ้นครั้งเดียวพอค่ะ 😅😂🤣

บ้านนี้ก็เจาะคะ เสี่ยงดาวน์1:00 เจาะเมื่อวันที่16ที่ผ่านมา ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดคะ ไม่เจ็บมาก แค่รู้สึกจึกๆ จุกๆนิดๆๆๆ ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี รอฟังผล 16/3/66 สู้ๆๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้ก็เจาะเหมือนกันคะเเต่ของหนูหมอโทรมาให้ไปเจาะเลยค่ะเพราะมันมีผลเสี่ยงสูงเจาะไปวันที่31ม.ค.นี้รอผลออกวันที่21ก.พ.นี้แหละคะไม่ต้องกังวลนะค่ะไม่เจ็บมากหรอกคะ

นี่ก็ได้เจาะน้ำคร่ำเหมือนกันค่ะ เจาะเมื่อวันที่7ที่ผ่านมา ครั้งแรกหมอจะซาวด์ก่อนค่ะ หลังจากนั้นก็ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ แต่นี่ก็กังวลว่าน้องจะเป็นอะไรมั้ย

บ้านนี้เจาะมาแล้วค่ะ มีภาวะเสี่ยงธารัสซีเมียขั้นรุนแรง เจาะสดงดยาชา ส่วนตัวคิดว่าเจ็บนะคะแต่พอทนได้ค่ะ ไม่น่ากลัวแบบที่คิดตอนนี้รอฟังผลอยู่เหมือนกันค่ะ

2y trước

ตอนเราเจาะหมอชวนพูดเจ็บน้อยกว่าเจาะเลือดมากค่ะ รอผลเหมือนกัน

บ้านนี้ก้อเจาะเลือดผลเสี่ยงดาวน์สูง หมอนัดเจาะน่ำคล่ำวันที่8มีนาคม2566นี้ แอบกังวลและกลัวเหมือนกันค่ะ

2y trước

บ้านนี้นัดเจาะ22นี้ค่ะกังวลเหมือนกัน

หมอจะซาวด์ดูตำแหน่งน้องก่อนค่ะ เจ็บแปปเดียว แค่ตอนเจาะ กับตอนดึงน้ำคร่ำ ไม่นานก็เสร็จ สู้ๆนะคะ

คุนหมอไห้เจาะเลือดตรวจดาวซินโดรมแทนค่ะถ้าเจาะน้ำคร่ำเสี่ยงต่อการแท้งได้

บ้านนี้เจาะค่ะ แค่จี๊ดๆตอนเจาะ ตอนนี้ เหลือ รอฟังผลค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะกังวลใจอยู่ฝากด้วยนะคะ