เสี่ยงสูง ... แม่ใจคอไม่ดี เครียดมาก

ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม ผลออกมาเสี่ยงสูง 1:230 เครียดมาก ร้องไห้ทุกวัน คุณหมอนัดเจาะน้ำคร่ำ อาทิตย์หน้า เพราะตอนนี้พึ่งได้ 16 week ขอกำลังใจและแชร์ประสบการณ์จากแม่ๆ ด้วยค่ะ 🙇😣

ทำใจสบายๆได้เลยคะแม่ ของเราเสี่ยงเหมือนกันคะ 1:240 เจาะน้ำคล้ำปกติน้องคลอดออกมาก็ปกติคะ

ส่วนตัว เสียงต่ำ ก็ยังมีโรคแทรกซ้อนอื่นๆค่ะ แนะนำซาวบ่อยๆอย่างละเอียด หมอ(บางคน) ชุ่ย

เราก็เสี่ยงสูง1:114 แล้วก็เจาะน้ำคร่ำไปแล้วผลออกมาปกติเดือนหน้าก็คลอดแล้วค้าบบบ

บ้านนี้ก็เสี่ยงสูงค่ะ 1:250 รอฟังผลน้ำคร่ำ23นี้ค่ะ ภาวนาทุกวันเหมือนกันเลยค่ะแม่

อายุ19คะผลเลือดเสี่ยงสูง1/40เหมือนกันผลนํ้าครํ่าออกเมื่อวานน้องปกติคะเพศชาย

อย่าเครียดนะคะแม่ เราผ่านมาแล้วค่ะ เสี่ยงสูง 1:40 เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ของเรา 1:128 เจาะน้ำคร่ำผลออกมา ปกติดีค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะ สู้ ๆ ค่ะ

ทำใจดีๆอย่ากังวลคะ น้องต้องไม่เป็นอะไรแข็งแรงปลอดภัยคั

1y trước

ความหวังสูงสุดเลยค่ะ น้องต้องไม่เป็นอะไร ขอบคุณมากจริงๆ นะคะ

บ้านนี้ 1:2 ค่ะ แต่เจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติค่ะ อย่าคิดมากนะคะ

บ้านนี้ก็เสี่ยงสูงค่ะ..พอไปเจาะน้ำคร่ำปกติดีค่ะคุณแม่..