ประจำเดือนขาดไป 6 วัน

ตรวจเจอสองขีด แต่ว่าไม่มีอาการแพ้หรืออะไรเลย มีเจ็บหัวนมนิดหน่อย เต้านมยังไม่คัด แล้วเคยท้องลมด้วย เริ่มกังวนนิดๆ แบบว่า ใครเคยท้องแล้วไม่มีอาการแพ้บ้างไหมคะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ซาวด์ดูน้องแข็งแรง ปกติดี และน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ประจำเดือนขาด1อาทิตย์ เจ็บๆหัวนมตรวจเจอ2ขีดเลยค่ะ ตอนนี้4เดือนแล้ว ไม่แพ้เลยคะ

ของเรา 7 เดือนที่ผ่านมาไม่มีอาการอะไรเลย ทำทุกอย่างปกติ แต่ประจำเดือนขาด เฉยๆ

บ้านนี้ขาดวันเดียวตรวจเลยค่ะ ท้องไม่แพ้รุนแรง แต่สิวขึ้นอยู่หลายเดือน

เราค่ะ ตอนนี้ท้องได้6เดือน ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ มีแค่เจ็บหัวนมเป็นพักๆ

มีแม่บ้านไหนเป็นเคยเป็นประจำเดือนแค่2วันแล้วท้องบ้างไหมค่ะ

ขาด3วันตรวจเจอก็ไม่แพ้ค่ะพอสัก6-7wอาการแพ้เริ่มมาจน4เดือนค่ะ

เราไม่แพ้เลยจนตอนนี้8เดือนกว่าเต็มที่แค่กินเยอะกับง่วง

เคยท้องลมเหมื่อนกันค่ะ ไม่แพ้เลย แต่ตอนไม่ท้องลมแพ้ค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ทานได้หมดทุกอย่าง ปกติมาก ตอนนี้ 13 วีค