เป็นซีสขณะตั้งครรภ์

ตรวจเจอซีสตอนฝากท้องครั้งแรก จนตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน จะเข้า 7 เดือน ซีสมีขนาดเท่าเดิมคือ 3 เซน อยากถามแม่ๆว่ามันจะฝ่อไปเองไหม?? แล้วถ้ามันไม่หายไม่ยุบ แล้วจะผลกระทบตอนคลอดไหมคะ??เครียดมากเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้สามเดือนกว่า เจอซีสขนาด 5.7 เซ็นค่ะ ถามคุณหมอคุณหมอบอกให้ตามดูไป ตอนนี้ยังรักษาไม่ได้อยู่ดี

3y trước

ซาวใหม่ น้องตัวใหญ่ขึ้น เบียดซีสหายไปหมดเลยค่า