ท้อง 6 จะเข้า 7 เดือน หายใจออกมั้งคะ

มีแม่คนไหนหายใจลำบากมั้งคะ อึดอัดมากเวลานอน

1 Trả lời

บ้านนี้5เดือน หายใจไม่ค่อยออกเลยค่ะ เวลากินอิ่มนั่งยืดตัวนะคะ เวลานอนก็นอนสูงๆ อย่านอนราบ ขนาดนอนตะแคงยังหายใจลำบากเลยค่ะ