ตรวจน้ำตาล..

ตรวจน้ำตาลต้องงดข้าวรึป่าวคะเเม่ๆ อ่านมาหลายกระทู้มากบางคนก็งดบางคนก็ไม่ ตรวจสิ้นเดือนพร้อมเจาะน้ำคร่ำ 7เดือนพอดี ไม่รู้ว่าต้องงดอาหารรึป่าวคะ หมอบอกเเค่รอบหน้าตรวจน้ำตาลเเค่นี้เองค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้100กรัมเเต่หมอไม่ได้ให้งดอาหารนะคะตรวจเเล้วไม่เป็นจร้