ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตรวจน้ำตาล เค้าตรวจกันตอนกี่วีคค่ะ แล้วเค้าตรวจกันทุกคนไหม หรือตรวจเฉพาะคนที่มีความเสี่ยงค่ะ แม่บ้านนี้ 30+3 แล้ว ยังไม่มีการตรวจเลย แอบกลัวจะไม่ผ่านถ้าเกิดตรวจ😂#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐ..กรรมพันธุ์ไม่เปนเบาหวานหมอก็ตรวจให้คะและตรวจทุกคนที่ไปฟากนะคะ..บ้านนี้ตรวจตอน17w ผ่านคะหมอบอกก่อนคลอดประมาณเดือนที่7-8จะตรวจอีกรอบคะ

4mo trước

น่าจะใช่คะ..เพราะเหนคนที่มาฟากที่นี่ไม่ว่าแม่จะอายุน้อยรึอายุมากเขาตรวจให้ทุกคนคะ