ตรวจที่บ้านเจอ

ตรวจที่โรงพยาบาลเอรให้หมอดูแล้วหาอให้ตรวจuptไม่เจอ หมอให้มาอาทิตย์หน้าอีก ใครพอให้คำแนะนำบ้างค่ะ

ตรวจที่บ้านเจอ

เปนเหมือนกันค่ะ ตรวจที่บ้านตอนเช้าเจอ มาตรวจกับหมอตอนบ่ายไม่เจอค่ะ ตอนนี้รออัลต้าซาวดูค่ะ

อายุครรภ์ยังอ่อนอยู่ค่ะแม่

2y trước

นับจาก ปจด วันแรกที่มาครั้งสุดท้ายค่ะ ได้กี่สัปดาห์ ไข่อาจจะตกช้าค่ะ