ซาวด์ครั้งเเรกเห็นเป็นกลมๆเล็ก ซาวด์ครั้งที่2 ไม่เจอ เเม่ๆคนไหนเคยเจอมั้ยคะ ใจไม่ดีสุดๆเลยค่ะ

ใจไม่ดีสุดๆเลยค่ะ ท้องเเรก

ครั้งแรกและครั้งที่ 2 ซาวด์อายุครรภ์เท่าไหร่คะ

2y trước

ประมาณ4สัปดาค่ะซาววันจันทร์ พอวันนี้ไปซาวใหม่ไม่เจออะไรเลยค่ะ

คุณหมอแนะนำว่ายังไงบ้างค่ะ

2y trước

เเค่บอกว่าให้รอดุอาทิตย์หน้าใหม่ ว่าจะตรวจเจอมั้ยค่ะ