มีอาการหิวเมื่อยท้องบ่อยๆ

ตรวจขึ้น2ขีดน่าจะ2เดือนกว่าแล้วคะ จะมีอาการคลื่นไส้ มวนท้องตอนเย็นๆเกือบทุกวันเลย รู้สึกหิวเมื่อยท้องบ่อยมากคะ พึ่งมีอาการแบบนี้มาอาทิตย์นึงแล้วค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

น่าจะ 2 เดือนนี่ฝากท้องยังคะ หรือประเมินเอาเอง ถ้ายังไม่ฝาก รีบไปฝากนะคะ เพราะต้องตรวจเลือด ตรวจน้ำตาล อะไรอีกเยอะแยะค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้อง เบื่ออาหาร แต่หิวตลอด คลื่นไส้ ขี้เกียด ง่วงมาก ปวดเมื่อย เป็นเหน็บชาบ่อยๆ แน่นท้องมากกกก พึ่งจะ9วีค

1y trước

อาการเดียวกันเลย บางทีไม่กินนะ เป็นกระเพาะเลย บางทีโมโหมาก55 กินไปก็พะอืดพะอมจะอ้วก ปวดหัว โมโหจริงๆ🤣🤣

ตอนท้องอ่อนๆ บ้านนี้ก็แพ้ท้องช่วงเย็นค่ะ กลางวันทำงานได้ปกติ มีคลื่นไส้บ้าง แต่หลัง 6 โมงเย็นนี่คือทำอะไรไม่ได้เลย

ท้องได้​ 5Wค่ะ​ มีอาการหน้ามืดช่วง2วันหลังตรวจเจอ2ขีด​ หลังจากนั้นไม่เป็นค่ะ​ แต่มีอาการแน่นท้องมากค่ะหน่วงๆด้วย

อาการแพ้ท้อง เป็นได้ในคนท้องคะ ถ้ายังไม่ฝากครรภ์ควรรีบไปฝากนะคะ จะได้ยาบำรุงกับยาแก้แพ้ท้องมาทานคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ ได้คิวไปฝากวันที่17สิงหานี้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่า อาการจะเยอะช่วงเย็นๆ ค่ำๆ ค่ะ หลังหกโมงเย็นคือเตรียมตัวเลย

สู้ๆ นะคะแม่