ตรวจขึ้น2จางๆ ขีดเเล้วขีดหายไปหมายความว่าไงคะ

ตรวจขึ้น2ขีดจางๆเเล้วขีดหายไปจะท้องไหมคะ

ถ้าท้องจริงๆๆจะอ่านผลภายใน5นาทีจ้าอ่านผลครบ5นาทีแล้วขึ้นสองขีดจางหรือไม่จางก็จะไม่หายไปจ้า ถ้าอ่านผลครบ5นาทีแล้วหายไปคืไม่ได้ท้องจ้า เพราะตอนนี้หนูท้องสองแล้วจร้า

ต้องอ่านผลภายในเวลาที่กำหนดข้างกล่องค่ะ