ตรวจ ATK ขึ้นสองขีด เด็กในท้องจะอันตรายมั้ยคะ

ตรวจ ATK ขึ้นสองขีด ท้องได้ 17 สัปดาห์ 4 วัน จะอันตรายมั้ยคะ ห่วงตัวเล็กมาก 😥😥 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรวจ ATK ขึ้นสองขีด เด็กในท้องจะอันตรายมั้ยคะ

เราก็พึ่งหายจากโควิดมาเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์ได้ 17-18 คุณหมอบอกไม่มีผลอะไรกับน้องนะคะ มีก็%น้อยมากๆ คุณแม่ทานยาตามที่หมอให้เพื่อรักษาตัวเองก็พอค่ะ

2y trước

หมอให้ยาพารา แก้น้ำมูก กับไอมาค่ะ