ตรวจ ATK ขึ้นสองขีด เด็กในท้องจะอันตรายมั้ยคะ

ตรวจ ATK ขึ้นสองขีด ท้องได้ 17 สัปดาห์ 4 วัน จะอันตรายมั้ยคะ ห่วงตัวเล็กมาก 😥😥 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรวจ ATK ขึ้นสองขีด เด็กในท้องจะอันตรายมั้ยคะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ เราก็เป็นตอน21สัปดาห์ ตอนนี้นทานยาเรมเดซิเวียร์ (Remdesivir) กับแก้ไอที่ไม่อันตรายกับคนท้อง คามิโลซานm ยาพาราคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ไม่อันตรายค่ะบ้านนี้ก็ติดค่ะแถมท้องด้วยก็แจ้งหมอค่ะว่ากำลังมีน้องค่ะหมอก็จะจักยาสำหรับคนท้องที่ติดมาให้กินค่ะบ้านนี้ติดทั้งบ้านค่ะ

รีบหาหมอนะคะ ทานอาหารที่วิตตามินซีเยอะๆวิตตามินซีช่วยเรื่องภูมิคุ้มกันค่ะซื้อมายมาซินมาไว้อมเวลาไอด้วยก็ดีค่ะจะได้ไม่กระทบตัวเล็ก

ไม่เป็นอันตรายคะคุณแม่สบายใจได้เชื้อไม่สามารถติดไปหาลูกได้คะเพราะเราติดมาแล้วแต่ต้องกินยาตามหมอสั่งนะคะอย่าซื้อยากินเองนะคะ

ไม่เป็นไร​คะนี้ตอนท้อง6-7สัปดาห์​ตรวจเจอโควิดกินแค่พาราประ1อาทิตย์​หายตอนนี้25สัปดาห์​น้องแข็งแรงดีแต่จะเหนื่อยง่ายกว่าปกติจ้า

เรากำลังเป็นอยู่ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ หมอให้ยาไทลินอลแก้ปวด เม็ดฟู่ละลายเสมหะ จิบน้ำอุ่นกับมะนาว 2วันดีขึ้นมากค่ะ

เคยติดตอนได้16 วีคค่ะ 1อาทิตย์หายปกติ ตอนนี้25 วีค น้องปกติแข็งแร็งดีทุกอย่างค่ะ กินยาตามอาการ ไม่ต้องเครียดนะคะ

เข้าเป็นอยู่ตอนนี้หมอไห้ยาฟาวิมากิน9เม้ด12ชั่วโมงกินตอนนี้29 2เองกังวลเหมือนกันเเต่ลูกดิ้นดีเลยไม่ค่อยกังวล

เราก็เป็นค่ะท้องได้ 3 เดือนติดโควิทไปคีลนิก หมอให้ยาลดไข้ยาพาราแล้วยาลดน้ำจมูกค่ะ ตอนนี้เด็กเเข็งเเรงดี

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะทุกคนน หายดีแล้วจ้า ตอนที่โพสต์ตอนนั้น 16 สัปดาห์ ตอนนี้ 32 แล้ว น้องแข็งแรง ดิ้นดีมากน้า

2y trước

สอบถามค่ะคุณแม่ สรุปแล้วการที่คุณแม่ติดโควิดมีผลเสี่ยงต่อลูกในครรภ์มากน้อยเพียงใดคะ