ตกเลือดได้ 3 อาทิตย์แล้ว อยากมีลูกอีก

ตกเลือดแบบสมบูรณ์ไม่ได้ขูดมดลูก มีลูกต่อได้เลยมั้ยคะ

เหมือนเราเลยค่ะ แต่หมอบอกรอสองรอบเมนค่ะ ช่วงนี้ก็บำรุงร่างกายไปก่อนนะคะ พอครบ น้องเราก็มาเลยค่ะ ตอนนี้จะสามเดือนแล้ว

ตกเลือดได้2เดือน ท้องต่อเลยค่ะตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าแล้วค่ะ

ลองให้หมอตรวจดูก่อนดีกว่าค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่านะคะ