ใครเป็นบ้างค่ะ? ดึกๆถ้ายังไม่ได้นอน จะเวียนหัวและจะอวกค่ะ

ตกดึกทีไร แบบเวียนหัวมาก .แล้วจะอวก กินไรก็อวกตลอด อ่ะค่ะ #ใครเป็นบ้างค่ะ #แบบนี้ปกติมั้ย?

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ ตอนเย็นอย่าทานเยอะค่ะ แล้วพยายามนอนหัวสูงๆค่ะ

6y trước

ก้อประมานสามเดือนอ่ะจร้าทำตามที่บอกแล้วจะดีขึ้นค่ะ

น่าจะปกติค่ะ บ้านนี้ก้เปน

6y trước

อ้อค่ะ ขอบคุณค่ะ