ตกขาว

ตกขาวแบบนี้ปกติไหมคะแม่กังวลมากค่ะ

ตกขาว

ไม่ปกติคะ คนท้องตกขาวมีง่าย แต่ถ้าปล่อยให้ติดเชื้อแล้วจะทำให้เกิดการคลอดก่อนกำหนดนะคะ ทางทีดีไปหาหมอเพื่อรีบทำการรักษาดีกว่าคะ

บ้านนี้ท้องอยู่มีตกขาวแต่ใม่ขนาดนี้ค่ะ ใม่สีขนาดนี้ของแม่บ้านนี้สีขาว แม่รองพบหมอดูค่ะ

ตกขาวมีสี ไม่ปกตินะคะแม่ ไปหาหมอก่อน ทานโยเกิร์ต ทานนมเปรี้ยวช่วยได้ระดับนึง

ของเราก็สีขาวขุ่นนะ แต่ถ้าแห้งติด ก.ก.น.แล้วจะมีสีเหลืองๆแต่ไม่ขนาดนี้

เราตกขาวไม่เป็นสีนี้คะ สีขาวเลย อันนี้น่าจะไม่ปกติคะ

5y trước

ลองถามหมอที่ฝากด้วยดีไหมคะ เราเวลาเป็นอะไรจะทักถามหมอทันทีเลยคะ แต่คุณหมอของเราน่ารักคะตอบไวกว่า4G ยังไงลองถามคุณหมอประจำตัวดูนะคะ ☺️☺️

หมั่นดูแลความสะอาด เช็ดล้างให้เรียบร้อยค่ะ

บ้านนี้มีแต่สีขาวๆขุ่นๆแค่นั้นเอง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่หมอก็บอกว่าปกติ

5y trước

ใช่คะแม่หมอก็บอกปกติมันจะมาแค่บางวัน

หาหมอค่ะ ตกขาวไม่ใช่สีนี้

ไม่ปกติคะหาหมอนะคะ