ตกขาว

ตกขาว มีกลิ่น คัน ต้องไปพบแพทย์ไหมคะ

ควรรีบไปค่ะ เป็นตกขาวอย่างเดียวปกติค่ะคนท้อง แต่ถ้าคันด้วยน่าจะเป็นเชื้อรา ไม่อันตรายค่ะ แต่นี้มีกลิ่นด้วย น่าจะติดเชื้อแบคทีเรียด้วยรึป่าวว ควรรีบไปหาหมอนะคะอย่างปล่อยไว้ค่ะ

3y trước

น่าจะเป็นเชื้อราค่ะ ไปหาหมอเพื่อรับยาสอดนะคะ ไม่อันต

อยากสอบถามคุณแม่กันค่ะ คือตอนนี้เราท้องได้17สัปดาห์​ มีอาการแน่นจุกหน้าอกร้าวไปถึงข้างหลัง ไม่ทราบว่าเกี่ยวกับการตั้งท้องรึป่าวค่ะ ตอนน่้กังวลมากค่ะ

4y trước

ตอนนี้17สัปดาห์ ปวดท้องน้อย ซ้าย ขวา ระหว่างขาหนีบ ปวดหลังลงมาตรงก้นเวลานอนทรมานมากเลยค่ะ กังวลมากเหมือนกันค่ะ

มันเป็นอาการผิดปกติอ่ะค่ะ ไม่ติดเชื้อแบคทีเรียก็เชื้อรา ถ้าไม่คันแบบสุดๆก็รักษาเองได้ เราใช้ Neo-penotran forte รักษาอาการพวกนี้ค่ะ หาย หายไวด้วย ประมาณ 7 วันได้ค่ะ

4y trước

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ใช้ยากี่วันคะ

ไปหาหมอให้เขาจ่ายยาสอดหรือเจลสอดช่วยรักษาค่ะ มันหายเองไม่ได้ ที่เราไปมาหมอให้บาลานซ์แอคทีฟมาใช้7วัน อาการดีขึ้น ไม่มีกลิ่นแล้ว

ขอถามคุณแม่มือใหม่หน่อนค่ะตอนนี้ท้องได้5สัปดาห์แร้วแต่วันนี้มีเลือดออกแร้วก็มีเมือกสีน้ำตาลออกมาบ่งบอกถึงอาการอะไรค่ะ

4y trước

ไม่ทราบงับแต่ตอนหนูไปตรวจก็เห็นแล้วนะ7สัปดาห์4วัน

ช่วงท้องสัปดาห์ที่16-17คุณแม่คนไหนไปตรวจดาวซินโดรมบ้าง. และมีคุณแม่คนไหนอยู่ในกลุ่มเสี่ยงบ้างค่ะ.

4y trước

มีความเสี่ยงสูงค่ะอัตราความเสี่ยงสูง 1:107 คุณหมอส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำ 😢😢😢😢

ควรไปค่ะ ล่าสุด บ้านนี้ไม่มีกลิ่น ไม่คัน แต่มีมูกใสๆออกมาเยอะผิดปกติ ไปหาหมอ หมอบอกเปงเชื้อราค่ะ ให้ยาสอดมาค่ะ

เราเป็นมาซักพัก วันหมอนัดก็ตัดสินใจบอกหมอเลยค่ะ บอกอาการเค้า แล้วเค้าก็ให้ยามาทาน + ยาสอด แล้วก็หายค่ะ

4y trước

@Rattanaphon ของเรา เวลาปัสวะมันแสบขัดด้วยจ้า คงจะติดเชื้อ หมอเลยต้องให้ยา

ควรรีบไปพบแพทย์นะคะ อาจจะมีการติดเชื้อ การติดเชื้อที่เกิดขึ้นกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดได้นะคะ

บ้านนี้ใช้ยาสอดที่หมอให้มาไม่หายค่ะ แต่ใช้น้ำยาล้างที่หมอแนะนำมา หายค่ะ ตามร้านขายยามีขาย