ตกขาวเยอะเป็นสีเขียวใช้ยาสอดได้ไหมค่ะ 30w4+

เข้าไปอ่านบทความคุณหมอใน เพจ คุณแม่&คุณลูก ดูค่ะ มีเรื่องเกี่ยวกับการตั้งครรภ์เยอะเลย มีเรื่องตกขาวด้วย

รีบไปหาหมอเลยค่ะ เพราะการติดเชื้อที่ช่องคลอดอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้นะคะ

ยาสอดหมอจัดมาให้ใช่ไหมค่ะ

หาหมอ ปรึกษาหมอ ดีกว่าค่ะ

ปรึกษาหมอดีฟ่าค่ะ