แนะนำหน่อยคะ

ตกกลางคืน เหมือนคัดจมูกอยู่ทุกคืนเลย ทำไงดีคะ น้องอายุ 15 วัน

1 Trả lời

เพราะอากาศในห้องเย็นลงรึป่าวคะ หรือว่าทิศทางในการเปิดพัด เปิดแอร์ มาตกใกล้ลูกเกินไป ต้องลองดูภาพรวมเรื่องสภาพแวดล้อมก่อนค่ะ น้องยังเล็ก ภูมิต้านทานยังไม่ดี โดนลมมากๆ หรือบางทีในห้องอาจมีฝุ่นเล็กๆ ก็ทำให้น้องป่วยได้ง่ายค่ะ