ซื้อโฟลิคมาทานแล้วร้านขายยาให้ตัวนี้มาค่ะ เลยไม่เข้าใจ

ด้านหลังของขวดยาระบุคำเตือนว่า เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน แล้วควรทานหรือไม่ทานคะ

ซื้อโฟลิคมาทานแล้วร้านขายยาให้ตัวนี้มาค่ะ เลยไม่เข้าใจ

ตอนซื้อได้แจ้งไหมคะว่าท้อง