อยากทราบว่าโฟลิคตัวนี้คนท้องทานได้ไหมค่ะ

ซื้อจากศูนย์กิ๊ฟฟารีนโดยตรงค่ะ พนักงานบอกทานได้แต่ข้างกระปุกบอกไว้ เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน เลยยังไม่กล้ากินค่ะ อยากรู้ว่าสรุปแล้วคนท้องทานได้ไหมคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าโฟลิคตัวนี้คนท้องทานได้ไหมค่ะ

กี่มิลลิกรัมคะ ซื้อยี่ห้อแบล็กมอลมั้ย 500 ไมโครกรรม สำหรับคนท้องโดยเฉพาะ ประมาณ 250หรือ 350 นี่แหละ มี 90 เม็ดทานได้ 3 เดือน มีตามร้านขายยา ใช้ดีนะ สำหรับคนท้องเลย

เชื่อฉลากข้างขวดดีกว่าค่ะ แนะนำซื้อร้านขายยานะคะ บอกโฟลิกคนท้อง

ทานยาที่หมอเป็นคนจัดให้ดีกว่านะคะ