ซื้อโฟลิคมาทานแล้วร้านขายยาให้ตัวนี้มาค่ะ เลยไม่เข้าใจ

ด้านหลังของขวดยาระบุคำเตือนว่า เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน แล้วควรทานหรือไม่ทานคะ

ซื้อโฟลิคมาทานแล้วร้านขายยาให้ตัวนี้มาค่ะ เลยไม่เข้าใจ

ฉลากของไทยจะเป็นหน้าตาแบบนี้นะคะ ของฉลากออสเตรเลียในโพสต์เราก่อนหน้า จะใช้ชื่อว่า FOLATE ค่ะโฟลิค 500 ไมโครกรัมเท่ากัน ตัวเดียวกันต่างกันแค่ที่ฉลากน้า ทางช่วงสัปดาห์แรกจนถึง 4 เดือนแล้วค่อยเปลี่ยนไปทานของ elevit ที่มีโฟลิค 800 ไมโครกรัมค่ะ

ทานตัวนี้ดีกว่าค่ะในแอปส้มราคาไม่ถึง 3 ใบแดงค่ะ หมอแนะนำให้ทานตัวนี้ค่ะ ช่วง 4 เดือนค่อยเปลี่ยนไปทาน elevit เราไม่รับยารพเลยค่ะเพราะยาเราหมอแจ้งว่าทานได้ค่ะ ตอนนี้เรา 9w ค่ะ

2y trước

ทานได้เลยค่ะหลังจาก 4 เดือนค่อยเปลี่ยนไปทานตัวอื่น ขออภัยที่ตอบช้าค่ะ

ฝากคนอื่นไปซื้อให้ค่ะ เลยไม่แน่ใจว่าเค้าแจ้งให้ไหม

ไม่ควรทานนะคะ แจ้งไหมว่าท้อง

ตอนซื้อได้แจ้งไหมคะว่าท้อง