ใครเป็นบ้างนี้บ้าง

ด้วยความที่ไม่แน่ใจ ตรวจแล้วตรวจอีก

ใครเป็นบ้างนี้บ้าง

เต็มที่เช่นกันจร้า ขึ้นสองขีดเราก็มั่นใจละไงก็ท้อง แต่เพื่อนบอกไม่ท้อง เพราะ มันจาง🙄🙄🙄 ลูกสามละเนอะไม่พูดเยอะ ข้างกล่องก็มีบอก ไม่ท้องหรอกคร่า แค่รอคลอดเดือนหน้าแล้ววว🤣🤣

บ้านนี้ตรวจเองสองอันขึ้นสองขีดจางๆเราตรวจตอนเช้าพตอนเย็นเราก็ไปฝากครรภ์เลยค่ะที่ครีนิคก็ไม่ตรวจช้ำเจาะเลือดหาโรคแล้วก็ซาวดูละดับมดลูกเราเลยตอนนี้20+1วีคแล้วค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะคุณแม่ตรวจไปแล้วขึ้น2ขีดขัดเจนแต่ยังไม่อยากจะเชื่อยังไปซื้อมาตรวจซ้ำแล้วซ้ำอีกหลายอันเลยค่ะก่อนไปฝากเผื่อความชัว😁

น้องสาวแซวว่า ซื้อที่ตรวจรวมๆแล้วได้ค่าฝากครรภ์พิเศษเลยมั้ง จนทุกคนต้องร้องขอให้หยุดซื้อ 555555 ก็คนมันดีใจนี่นา รอคอยมาเป็นปีๆ

ฝากแม่ๆที่ใกล้คลอดน้องอยากได้เครื่องอบซาวหน้าบอกได้นะค่ะ ตอนนี้ต้องการขายโล๊ะจ้าซื้อมา1500ขาย900ใช้4เดือนจ้า ใช้ดีมากเลย

4y trước

สนใจ ขอดูรูปเพิ่มเติม

ตรวจแล้วตรวจ อีก เพราะคำพูดคนรอบข้างบอกจาง ไม่ชัดไม่ท้อง ( ตรวจก็ชัดขึ้นทุกวันคะ ) ตอนนี้รอฝากครรภ์คะ

4y trước

รอๆๆเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น่าจะ ได้ 7w ค่ะ

เป็น​เหมือนกันจร้า ตรวจตั้งแต่เจอขีดจาง ๆ ไปยันเข้มเลยจร้า หมดไปเยอะเหมือนกัน ยินดีด้วยนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตรวจเอง2อันยังไม่ชัวร์ ไปตรวจซ้ำที่คลินิกพร้อมอัลตราซาวด์เลยค่ะ 😄😄😄

เหมือน​กั​นเลยค่ะ​ ว่าจะไปตรวจรพ.อีกแต่เพื่อนที่มีลูกแล้วบอกให้ไปฝากเลย​ ตอนนี้12wค่ะ

ของเราตรวจครั้งเดียวด้วยตัวเอง แล้วก็ไปตรวจอีกทีที่ีโรงพยาบาลแล้วก็พบคุณหมอเลยค่ะ