ใครเป็นบ้างนี้บ้าง

ด้วยความที่ไม่แน่ใจ ตรวจแล้วตรวจอีก

ใครเป็นบ้างนี้บ้าง

ของเราหลายสำนักเลยจ้าา วันละ 3-4 อัน แต่แค่ว่าที่เหลือไม่ได้ถ่ายไว้แค่นั้นเองค่ะ 😂

บ้านตรวจทีเดียว2อัน ตอนแรกไม่กล้าดูผล กลัวไม่ท้อง แต่มาแบบชัดแจ๋ว ดีใจสุดๆๆๆ

บ้านนี้​จ้า​ ความท้องยาก​ ตรวจมันอยู่นั่นแหละ​ ไปตรวจรพ.ซ้ำด้วย​ 😆😆😆

2อันค่ะ แต่อันแรกก้ชัวร์แล้ว แต่เอาไปให้หมอดูเวลาไปฝากท้องค่ะ

ตรวจเอง2ครั้ง ไปตรวจย้ำที่ รพ.อีก1ครั้งเสียไป1พันบาท สบายใจ😅

ตรวจแล้วตรวจอีกค่ะ ตรวจติดต่อกันเลย รอลูกคนนี้มา 6 ปี

4y trước

เรารอมา 13 ปี เหมือนฝันเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจ2รอบเหมือนกันคะ จะตรวจรอบ3สามีบอกพอเเล้ว555

บ้านนี้ตรวจเจอตั้งแต่จางๆ เลย ด้วยความไม่แน่ใจ 😅

งื้ออออิจฉาแม่ๆจัง อยากมีโมเม้นท์แบบนี้อีกจัง

เป็นเหมือนกันค่ะตรวจ3-4อันเพราะอยากหมั้นใจ