ตรวจยังไงก็ไม่ขึ้น2ขีด

ตรวจแล้วตรวจอีก ตรวจยังไงก็ขีดเดียว ผระจำเดือนไม่มาตั้งแต่มกราคม จนต้อนนี้ประจำเดือนก็ไม่มา ตรวจรอบแรกวันที่1กุมพา ตรวจรอบ2วันที่16กุพา #เห้อท้อแทนเหลือเกิน ควรทำไงดีค่ะ

1 Trả lời

ควรไปพบแพทย์ด้วยปัญหาประจำเดือนมาไม่ปกติค่ะ

4y trước

ของเรามาครั้งสุดท้าย 25ธ.ค ชื้อที่ตรวจมาตรวจวันที่1กุมพา และวันที่16กุมพา ขึ้นขีดเดียว แต่โดยปกติประจำเดือนมาช้าแค่วันสองวันค่ะ แต่นี้ไม่มาเลย