แบบนี้ท้องใช่มั้ยคะ

ด่อนหน้านี้ตรวจขึ้นจางแทบมองไม่เห็น วันนี้ตรวจใหม่ชัดเจนเลยค่ะ แบบนี้ท้องแล้วใช่มั้ยคะ สีฟ้าคือตรวจครั้งแรก 4/9/66 ชมพูคือตรวจวันนี้ค่ะ 6/9/66

แบบนี้ท้องใช่มั้ยคะ

บ้านนี้ก้ตรวจจางค่ะ วันที่8สิงหา ตรวจจางมากๆแทบไม่เห็น เว้นไว้1วันมาตรวจวันที่10 ก้พอมองเห้นอยู่ค่ะแต่ก้จางมากๆ มาตรวจลาสุดอีกทีวันที่29สิงหา2ขีดค่ะแม่ อันนี้ถ่ายไม่ค่อยชัดถ้ามองของจริงจะชัดค่ะ เลือดออกวันที่ 28-29สิงหา ไปตรวจ อัลตร้าซาวด์ไม่เจอไร หมอบอกอีก3-4อาทิตค่อยมาใหม่ค่ะ เขายัฃไม่เจาะเลือดไห้ วันที่ไปหาน่าจะวันอังคาร

10mo trước

ยินดีล่วงหน้านะคะแม่

บ้านนี้ก็ตรวจจางค่ะ เลยไปตรวจเลือดเลยสรุปท้องค่ะตอนนี้6เดือนแล้วว🤣 ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🥰🎉

10mo trước

เหมือนกันนะคะคุณแม่ 🥰💖

ไปตรวจที่รพ.เลยค่ะ เจาะเลือดตรวจค่าHCGเลย รู้ผลชัวร์ไม่ต้องนั่งลุ้น

10mo trước

เจาะเลือดมาแล้วค่า รอผลพรุ่งนี้ค่ะ

ท้อง 100% ค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ อย่าลืมดูแลตัวเองดีๆนะคะ 💓

ยินดีด้วยค่าาาา รู้เร็วรีบฝากท้องนะคะคุณแม่

ท้องค่ะ ทางนี้ ท้อง4 ได้14วีคแล้วค่ะ

10mo trước

ทิ้งห่าง มา 2 วัน ขึ้น 2 ขี้เลยค่า แต่ก็ยังรอลุ้นอยู่ค่ะ ยังไม่ค่อยมั่นใจ เลยมาเจาะเลือดตรวจเลยค่ะ

น่าจะใช่นะคะ ยินดีไว้ก่อนเลย🎉🎉🎉

10mo trước

ขอบคุณค่า บ้านนี้ก็รอลุ้นอยู่ค่า รอผลตรวจเลือดออก

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

10mo trước

ขอบคุณมากเลยค่าแม่

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะ

10mo trước

ขอบคุณค่าแม่

ท้องค่ะไปฝากท้อง