แบบนี้ท้องใช่มั้ยคะ

ด่อนหน้านี้ตรวจขึ้นจางแทบมองไม่เห็น วันนี้ตรวจใหม่ชัดเจนเลยค่ะ แบบนี้ท้องแล้วใช่มั้ยคะ สีฟ้าคือตรวจครั้งแรก 4/9/66 ชมพูคือตรวจวันนี้ค่ะ 6/9/66

แบบนี้ท้องใช่มั้ยคะ

ยินดีด้วยนะคะ

ปจด ขาดกี่วันคะ

10mo trước

พี่ต้องลองตวรจอีกทีหรือเอาอันที่ตรวจว่าท้องไปฝากครรภ์ที่รพแล้วหมอเขาจะตรวจอีกรอบ

ท้องค่ะ