สมุดสีชมพู

ดูเวลานัดครั้งต่อไป ดูตรงไหนคะ คือท้องเเรกค่ะ ตอนไป รพ หมอไม่ได้บอกไว้ ?

หน้าที่เป็นตาราง ที่คุณหมอเขียนอะไรไว้เยอะๆอ่าค่ะ ช่องสุดท้ายจะเขียนวันนัดครั้งต่อไป แต่ไม่แน่ใจว่าคุณหมอจะเขียนไว้ที่เดียวกันหรือเปล่านะคะ ลองไปดูน้าาาา

4y trước

เจอเเล้วค่ะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ 🙏

ปกติจะมีกระดาษแปะให้ที่สมุดชมพูต่างหากทุกครั้งที่นัดค่ะ คุณพยาบาลจะทำให้หลังจากแม่พบหมอแล้ว

4y trước

แต่ละ รพ. น่าจะทำต่างกัน 😊