สมุดสีชมพู

แม่ๆได้สมุดกันมั้ยคะ บ้านนี้ฝากครรภ์ที่ รพ.รัฐ หมอไม่ได้ให้แม่มาค่ะ มีแค่ใบกระดาษแข็งสีขาวชื่อว่า "ใบฝากครรภ์"

บ้านนี้ฝาก รพ. จุฬาฯ ก็ไม่มีสมุดสีชมพูค่ะ

5y trước

เป็นกระดาษเย็บไว้ด้วยกันค่ะ

ฝากคลีนิคได้เปนสมุดสีเหลืองค่ะ

5y trước

โอเคค่ะ

ได้ค่ะ ฝากที่คลีนิก

5y trước

อะเคค่ะ

ฝากรพ.รัฐแบบฝากพิเศษจะเปนแฟ้ม A4 มาค่ะ ไม่เป็นเล่ม

5y trước

อ่อค่ะแม่

แม่บ้านนี้ฝากรัฐก้อให้มาค่ะเป็นบางที่หรือป่าว

5y trước

ที่ธรรมศาสตร์ไม่ให้มาอ่ะค่ะ