แพมเพิสมีวันหมดอายุไหม

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป มีวันหมดอายุไหมคะ ถ้ามี ดูตรงไหนคะ

สินค้าทุกชิ้นจะมีการกำหนดอายุงานค่ะ ตั้งวันที่ผลิต ล๊อตที่ผลิต และวันหมดอายุ เพื่อที่เราจะได้ทราบว่าของที่ซื้อมาเก่าไปไหม หรือหมดอายุไปรึยัง ซึ่ง โดยทั่วไปแล้วสินค้าประเภทแพมเพิสนั้นมักจะมีอายุการผลิตอยุ่ที่ประมาณ 5 ปีโดยเฉลี่ยแต่ทว่าเมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 2-3 ปีประสิทธิภาพของแพมเพิสนั้นจะเริ่มลดลงโดยคุณสมบัติการดูดซับของแพมเพิสอาจจะทำได้น้อยลงดังนั้นเราจึงควรที่จะเลือกแพมเพิสที่ผลิตออกมาแล้วไม่เกิน 1-2 ปีจึงจะเป็นการดีที่สุดค่ะ ขอบคุณที่มาของข้อมูล http://showitemreivew.com/แพมเพิสก็มีวันหมดอายุน/

ถ้าคุณแม่ซื้อหรือสั่งจากที่ร้านขายดี ๆหน่อยก็จะยืดระยะการใช้งานของแพมเพิสได้นานขึ้น เพราะของมาเร็วออดเร็วไม่ค้างสต็อกค่ะ

มีวันหมดอายุค่ะ ไม่ควรซื้อตุนไว้นะคะ เพราะประสิทธิภาพจะน้อยลง ปกติของส่วนใหญ่จะมีการกำหนดอายุไว้ประมาณ2ปีค่ะ

แล้วแต่ยี่ห้อนะคะ ยี่ห้อที่เราซื้อให้ลูกจะเขียนว่าวันหมดอายุคือ 3 ปีนับจากวันผลิต ต้องดูข้างห่อนะคะ

พยายามใช้แพมเพิสที่ซื้อมาให้หมดก่อนนะคะ ถ้าไม่ได้ใช้แนะนำให้ส่งต่อหรือบริจาคเลยค่ะ

มีค่ะ เราเคยซื้อมาเยอะเกินแล้วลูกใส่ไม่ได้ ต้องเอาไปบริจาคค่ะ เก็บไว้ไม่มีประโยชน์

มีค่า แม่ไม่ควรซื้อแพมเพิสมาตุนไว้นะคะ ควรซื้อแค่พอดี แล้วอีกอย่างเด็กโตเร็วด้วยจ้า

ถ้าเเมเพิสหมดอายุใส่ไห้ลูกจะเป็นไรไหมค่ะน้องอายุ7เดือน

มีจ้า แพมเพิสส่วนใหญ่ทำมาให้ในจำนวนที่พอเหมาะในการใช้ด้วยค่ะ