เมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์แล้วควรทำอย่างไร วิธีเบื้องต้น

ดุแลตัวเองยังไง

เมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์แล้วควรทำอย่างไร วิธีเบื้องต้น

อันดับแรก หาวันที่เขาเปิดรับฝากและไปฝากครรภ์คะ อย่าเดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ห้ามยกของหนัก ระวังๆ ดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ทานอาหารให้หลากหลาย เพียงพอตามที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน

5mo trước

ขอบคุณสำหรับความรู้นะคะะ

เตรียมไปฝากครรภ์ค่ะ คุณหมอจะตรวจ ได้รับยาบำรุงกลับมาทาน ทานยาให้ครบนะคะ

5mo trước

แล้วแต่คลินิกแต่ล่ะที่จะตั้งค่าบริการค่ะ ของมดไปฝากมา 800 บาท แล้วแต่ว่าแต่ล่ะครั้งที่หมอนัดตรวจอะไรบ้างค่ะ