เมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์แล้วควรทำอย่างไร วิธีเบื้องต้น

ดุแลตัวเองยังไง

เมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์แล้วควรทำอย่างไร วิธีเบื้องต้น

เตรียมไปฝากครรภ์ค่ะ คุณหมอจะตรวจ ได้รับยาบำรุงกลับมาทาน ทานยาให้ครบนะคะ

5mo trước

แล้วแต่คลินิกแต่ล่ะที่จะตั้งค่าบริการค่ะ ของมดไปฝากมา 800 บาท แล้วแต่ว่าแต่ล่ะครั้งที่หมอนัดตรวจอะไรบ้างค่ะ