ไม่ทราบว่าท้อง

ดื่มเหล้า สูบบุหรี่บ้าง ตอนนี้งดบุหรี่แล้วหลังจากที่ทราบว่าท้อง จะมีผลต่อเด็กมากมั้ยค่ะ

จริงๆแล้วไม่ติดนะคะ นานๆถึงจะสูบที เพราะบางทีเครียดเรื่องยอดขายคะ ขอบคุณนะคะ

จริงๆ แล้วมีผลอยู่บ้าง แต่หมอน่าจะประเมินได้ดีที่สุดค่ะ

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะตอนที่เลิกสูบบุหรี่ ดื่มเหล้า

ดีใจด้วยนะคะที่แม่หักห้ามใจได้

ดีแล้วค่ะที่เลิกได้ สู้ๆ ค่ะ

แม่ท้องได้กี่เดือนละคะ

5y trước

อ๋ออ...

ควรงดทุกอย่างเลยจ้า

ดีแล้วค่ะที่เลิกได้

ดีแล้วค่ะที่เลิก

ดีแล้วคะที่เลิก