ดูดบุหรี่ ดื่มเหล้า

ปกติแม่กินเหล้าสูบบุหรี่ค่ะ ก่อนหน้านี้ที่ไม่รู้ว่าท้องก็ดูดปกติ พิ่งจะมารู้ว่าตัวเองท้องตอนได้สองเดือน จะเป็นอะไรมั้ยคะ 🥺#ใครมีประสบการณ์

บ้านนี้ตอนยังไม่รู้​ก็นกินเหล้า​หนักเลยค่ะ​ พอรู้ว่าท้องหยุดทุกอย่าง​ ดูแลบำรุงตัวเองกินยาตามหมอสั่งค่ะ​ น้องออกมาปรกติ​ค่ะ​ แม่ไม่สบายใจเวลาหมอนัดแม่อยากทราบอะไรถามคุณ​หมอได้เลยค่า

พอรู้ควรหยุดค่ะ รีบไปฝากครรภ์และดูแลตัวเองกับลูกให้ดีที่สุดค่ะ